Chào mừng Các bạn đã ghé thăm Website của tập thể lớp chúng tôi vào Thứ 4, ngày 21/02/2018, lúc 7:32 PM. Chúc bạn tìm được những điều bạn cần trên Website của lớp chúng tôi. Nếu Bạn muốn Download tài liệu thì xin vui lòng đăng nhập để thấy linhk, nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Quản trị Website theo số điện thoại: 0985639026 hoặc Email: chinh08cvhh@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn các bạn.
Trang chủ » Articles » Phần mềm

Phần mềm đuổi muỗi
Ngồi tìm tài liệu địa chí mà không thấy kết quả lại thấy cái này đây. thấy hay đưa lên cho lớp ta xem . hjjjjjjjjj. Các bạn ơi ...chuẩn bị tới kì thi rồi .Mình thì cũng đang chuẩn bị ôn bài cho kì thi sắp tới Mà mình thì chỉ học bài vào lúc tối thôi .Mà song với đó có 1 loại côn trùng rất là xấu xa nó phát ra âm thanh "vo ve" khiến mình rất bực mình mà không dừng ở đó ,côn trùng này nó còn có "ống vòi" đi xin máu của mình nữa Và côn trùng xấu xa đó chính là con muỗi 
Chính vì điều đó khiến mình phải tìm cách khắc phục ,mà xịt thuốc thì rất hôi ,nhang muỗi thì thì không dùng vì hóa chất rất độc ...Cuối cùng là mình phải lên google thôi .Do mình ăn ở hiền lành nên ông trời đã cho mình biết 1 phần mềm dùng để đuổi muỗi và ruồi rất hiệu quả 
Chương trình hoạt động trên nguyên tắc phát ra sóng siêu âm theo những tần số mà các loài côn trùng như ruồi ,muỗi "rất dị ứng" .Theo các nhà khoa học thì chương trình này giảm 60-90% muỗi .
Các bạn download phần mềm này Tại Đây


Photobucket

Sau khi tải về bạn chạy trực tiếp chương trình, trong thẻ Work ngay tại khung Select Pest các bạn chọn loại côn trùng mà các bạn muốn đuổi .Ở đây có 2 lựa chọn là Mosquitoes: muỗi và Fly: Ruồi.
Nhấp nút Run/Stop để kích hoạt hay ngưng hoạt động của chương trình.
- Bạn có thể nhấp nút công cụ Test để thí nghiệm trước hiệu quả của chương trình (để điều chỉnh lại các thông số theo ý mình nếu muốn). 
- Nhấp Auto Run để chương trình luôn chạy lúc khởi động máy.
- Nhấp nút Go tray để chương trình luôn thường trú trên khay Taskbar 
    Lưu ý: Phải luôn luôn để loa hay tai nghe trong trạng thái hoạt động khi chạy chương trình. Chương trình cũng không gây ảnh hưởng tới bạn khi nghe nhạc hoặc chơi game. 


Hy vọng với bài viết  này sẽ mang lại lợi ích cho các bạn 
 end


Nguồn: http://depositfiles.com/files/lcr1i2vjh
Chủ đề: Phần mềm | Đăng bởi: hoangtu_bongdem2912_86 (01/06/2011)
Lượt xem: 344 | Đánh giá: 0.0/0
Tổng số ý kiến: 0
Chỉ thành viên mới có thể thêm các ý kiến.
[ Đăng ký | Đăng nhập ]
 
Trang chủ | Lý lịch! | Ghi danh | Đăng xuất | Đăng nhập 

Website được phát triển bởi các thành viên lớp 08cvhh - Khoa Ngữ Văn - Trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng

== Website bắt đầu hoạt động từ ngày 01 tháng 5 năm 2011==