Chào mừng Các bạn đã ghé thăm Website của tập thể lớp chúng tôi vào Thứ 5, ngày 26/04/2018, lúc 3:26 PM. Chúc bạn tìm được những điều bạn cần trên Website của lớp chúng tôi. Nếu Bạn muốn Download tài liệu thì xin vui lòng đăng nhập để thấy linhk, nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Quản trị Website theo số điện thoại: 0985639026 hoặc Email: chinh08cvhh@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn các bạn.
Trang chủ » Articles » Thủ thuật Tin học

Upload/Download file không giới hạn với dịch vụ MegaShare
Upload/Download file không giới hạn với dịch vụ MegaShare
10.15.38
Từ ngày 19 tháng 10 năm 2009, VDC/VNPT cung cấp dịch vụ MegaShare tới công chúng. Đây là dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến, cho phép người sử dụng chia sẻ thông tin, dữ liệu, phim ảnh… mọi lúc mọi nơi. Khách hàng đăng kí dùng dịch vụ MegaShare sẽ được trải nghiệm "công nghệ đỉnh cao” của một dịch vụ thời thượng với dung lượng upload không giới hạn & dung lượng lưu trữ lên đến hàng trăm GB. Đặc biệt, VDC/VNPT sẽ dành tặng gói "MegaShare Free” hoàn toàn miễn phí cho tất cả người sử dụng internet với dung lượng upload tối đa là 5GB/lần và tặng miễn phí cho các thuê bao MegaVNN gói "MegaShare Gift” có dung lượng upload tối đa là 10GB/lần. 

Ra mắt trong thời đại khoa học công nghệ phát triển cao và đã có 1 số dịch vụ tương tự ra đời trước nhưng MegaShare hoàn toàn tự tin đem đến cho tất cả khách hàng những trải nghiệm khác biệt. Những công nghệ tiên tiến nhất đã được VDC/VNPT áp dụng để MegaShare trở thành người bạn nhanh nhất, an toàn & cập nhật nhất của các khách hàng cần chia sẻ thông tin. So với RapidShare, MegaUpload, MediaFire…- thì tốc độ truyền dữ liệu của MegaShare là nhanh hơn hẳn do hệ thống máy chủ & phương tiện kỹ thuật đặt tại Việt Nam do đó khách hàng sẽ gửi/nhận được thông tin trong thời gian vô cùng nhanh, gần như không có thời gian chờ đợi. Ngoài ra, dung lượng upload/file của các dịch vụ này chỉ khoảng 100MB/file trong khi với MegaShare dung lượng file đính kèm tối thiểu đã là 5GB/file.


Cách sử dụng MegaShare rất đơn giản giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý, lưu trữ, nhận/gửi thông tin đến bạn bè & đối tác. Với lợi thế là một dịch vụ được cung cấp hướng đến khách hàng Việt Nam thì chất lượng dịch vụ cũng như những giá trị gia tăng mà VDC/VNPT cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
1. Các gói dịch vụ của MegaShare
Hiện nay dịch vụ MegaShare được chia thành 3 gói là
  • MegaShare Free- tặng miễn phí cho tất cả người dùng internet
Đây là gói dịch vụ mà VDC/VNPT dành tặng tất cả các khách hàng dùng internet như một lời tri ân. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng ngay lập tức sẽ upload được file có dung lượng tối đa là 5GB, dung lượng lưu trữ là 50GB & hoàn toàn miễn phí.
  • MegaShare Gift- tặng miễn phí cho các thuê bao MegaVNN
Các khách hàng đã & đang dùng dịch vụ ADSL MegaVNN của VDC/VNPT sẽ được hưởng ưu đãi rất lớn. VDC/VNPT sẽ tặng miễn phí gói tài khoản này tới tất cả các chủ thuê bao MegaVNN với dung lượng file upload tối đa là 10GB & dung lượng lưu trữ là 100GB mà không mất bất cứ thời gian chờ đợi nào. Gói tài khoản này có cả tính năng quét virus.
  • MegaShare VIP- Công nghệ vượt bậc cho khách hàng đăng kí dùng
Đây thực sự là "đỉnh cao công nghệ” dành cho các khách hàng tin tưởng dùng MegaShare. Khi đăng kí dùng tải khoản VIP, dung lượng file upload tối đa & thời gian lưu trữ sẽ là không giới hạn. Dung lượng lưu trữ lên đến 300GB. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ subdomain & tạo ổ cứng online trên máy. Gói dịch vụ này đang trong quá trình hoàn thiện một số tính năng hoàn toàn mới và dự kiến sẽ cung cấp vào trong tháng 11 tới đây.
Chi tiết về MegaShare & các gói dịch vụ, mời các bạn xem đầy đủ trên website: http://megashare.vn
 
2. Những qui định trong việc dùng dịch vụ MegaShare    
Với mong muốn đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách tốc độ nhất, kịp thời nhất, VDC/VNPT luôn cố gắng đến mức tối đa nhằm đem đến cho các khách hàng các quyền lợi cao nhất về tốc độ, đường truyền, công nghệ, thời gian…khi sử dụng dịch vụ MegaShare. Mặt khác, để đảm bảo yêu cầu "an toàn” & "lành mạnh” nhất cho dịch vụ, VDC/VNPT đề nghị tất cả người dùng MegaShare phải từ 18 tuổi trở lên & có đầy đủ năng lực hành vi theo qui định của pháp luật Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này, mọi khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về những thông tin lưu trữ & chia sẻ ở tài khoản của mình. MegaShare sẽ không là dịch vụ lưu trữ & chia sẻ những thông tin có nội dung chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam, gây rối loạn an ninh, trật tự, vi phạm đạo đức & thuần phong mĩ tục…
Trách nhiệm của VDC/VNPT khi cung cấp dịch vụ này là vừa đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ với tính năng, tiện ích hoàn hảo nhất nhưng VDC/VNPT sẽ tạm khóa hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của khách hàng và không chịu bất cứ một trách nhiệm nào đối với khách hàng trong những trường hợp mà nhà cung cấp dịch vụ cho rằng khách hàng có những hành vi biểu hiện trong tài khoản của mình vi phạm những điều đã cam kết.

Chi tiết tại http://vdc.com.vn/detail/news/2/4/98/100/345/index.htm#view
Chủ đề: Thủ thuật Tin học | Đăng bởi: hoangtu_bongdem2912_86 (21/05/2011)
Lượt xem: 257 | Đánh giá: 0.0/0
Tổng số ý kiến: 0
Chỉ thành viên mới có thể thêm các ý kiến.
[ Đăng ký | Đăng nhập ]
 
Trang chủ | Lý lịch! | Ghi danh | Đăng xuất | Đăng nhập 

Website được phát triển bởi các thành viên lớp 08cvhh - Khoa Ngữ Văn - Trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng

== Website bắt đầu hoạt động từ ngày 01 tháng 5 năm 2011==