Chào mừng Các bạn đã ghé thăm Website của tập thể lớp chúng tôi vào Thứ 7, ngày 28/01/2023, lúc 8:26 PM. Chúc bạn tìm được những điều bạn cần trên Website của lớp chúng tôi. Nếu Bạn muốn Download tài liệu thì xin vui lòng đăng nhập để thấy linhk, nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Quản trị Website theo số điện thoại: 0985639026 hoặc Email: chinh08cvhh@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn các bạn.
Trang chủ » Files » Phần mềm

CyberLink PowerDVD MarkII v10.0.1830.51 Full(Công cụ xem phim tốt nhất thế giới hiện nay- Hot!)
06/05/2011, 11:57 PM
CyberLink PowerDVD MarkII v10.0.1830.51 Full(Công cụ xem phim tốt nhất thế giới hiện nay- Hot!)

nguồn từ Website:http://www.08cvhh.ucoz.com

Resigzed ImageClick vào đây để phóng to ảnh.Resigzed ImageClick vào đây để phóng to ảnh.
Resigzed ImageClick vào đây để phóng to ảnh.


PowerDVD 10
Các số 1 Movie Kinh nghiệm trên máy tính
Nâng cấp Media của bạn Kinh nghiệm cho HD & 3D

* Đắm chìm ở độ sâu tuyệt vời và hiện thực với Blu-ray 3D phát lại
* CPU / GPU tăng tốc để phát lại mịn. Lossless HD cho âm thanh chất lượng hưởng thụ tối đa
* Chuyển đổi DVD và video vào kinh nghiệm 3D sống động như thật
* Phạm vi rộng Play định dạng video: MKV, FLV, 3GP, và nhiều hơn nữa
* Làm phim xã hội: Nhận xét đánh dấu chia sẻ và sống có ý kiến


Giao diện có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản 9. kèm theo chức năng chuyển hình ảnh tử 2D sang 3D thật ấn tượng. Hỗ trợ xem đĩa Bluray cực khủng
Chức năng phát video tốt hơn:
Quản lý nhạc, tạo list nhạc
Định dạng âm thanh phát ra dạng vòm, DTS, Dolby Digital
Chức năng chia sẻ trên Movie live, Face book, Twitter
Mặc dù CyberLink PowerDVD liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng TopTenReviews trong nhiều năm qua, vượt trên đối thủ đáng gờm Corel WinDVD nhưng không vì thế mà hãng CyberLink để cho sản phẩm chủ lực của mình "ngủ quên trên chiến thắng”. Bằng chứng là Hãng CyberLink đã thực hiện nhiều cải tiến đáng giá cho phiên bản CyberLink PowerDVD 2010 mới trình làng:

Cấu hình hệ thống tối thiểu để xem phim DVD hình ảnh 3D với CyberLink PowerDVD 2010:

- CPU Pentium D 950 3.0GHz, AMD Athlon 64 X2 3800+, hoặc mạnh hơn.
- RAM 1GB với Windows 7/Vista, hoặc 512MB với Windows XP.
- Card đồ họa Intel GMA 4500, ATI Radeon HD 2400, Nvidia Geforce 8800GT, hoặc mạnh hơn.

- Thiết bị hiển thị hình ảnh 3D: LCD có tốc độ đáp ứng 120Hz + kính 3D dạng chớp (NVIDIA 3D Vision) (chỉ hỗ trợ Windows 7); 3D Ready HDTV + kính 3D dạng chớp; hoặc LCD phân cực + kính phân cực.

Xem thông tin chi tiết tại đây.
- Tăng cường công nghệ TrueTheater 3D – có khả năng chuyển mọi đĩa phim DVD 2D thành phim 3D, song yêu cầu máy tính phải có card đồ họa 3D, màn hình hỗ trợ xem 3D và kính 3D để thưởng thức phim.

- Bổ sung thêm hai công nghệ TrueTheater Noise Reduction và TrueTheater Stabilizer, giúp loại bỏ độ nhiễu khỏi hình ảnh của video gốc và giảm độ rung cho hình ảnh trong suốt quá trình phát phim.

- Phát được các đĩa phim Blu-ray 3D.

- Hỗ trợ thêm ba định dạng video phổ dụng MKV, FLV, RM/RMVB (nếu máy đã cài sẵn Real Player), sáu định dạng phụ đề SMI, ASS, SSA, PSB, SRT, SUB, cùng định dạng âm thanh chất lượng cao HD Audio.

- Cho phép chèn lời bình luận ngắn về từng đoạn trong phim DVD đang xem và chia sẻ với cộng đồng thông qua dịch vụ MoovieLive (chọn lọc phim ưa thích, viết lời bình về phim), Facebook, Twitter.

- Cho phép đánh dấu đoạn phim DVD đang xem, kèm theo lời bình, để chia sẻ với mọi người qua dịch vụ MoovieLive và Facebook.

- Hỗ trợ đánh dấu từng đoạn trong nội dung của các file video phát riêng lẻ.

- Tải file video trực tiếp lên tài khoản YouTube.

Bạn tải bản dùng thử của CyberLink PowerDVD 2010 tại đây (dung lượng 122,71MB, tương thích với Windows XP SP2/Vista/7).

Trong cửa sổ Cyberlink Product Registration xuất hiện khi khởi động CyberLink PowerDVD 2010 lần đầu, bạn cần điền thông tin vào các hộp trống, rồi bấm nút Register Now để gửi thông tin đăng ký đến nhà sản xuất (yêu cầu máy tính phải kết nối Internet). Một lá thư của nhà sản xuất sẽ gửi đến địa chỉ email vừa khai báo của bạn. Ở hộp thoại hiện ra sau đó, bạn bấm OK để đến với giao diện chính của CyberLink PowerDVD 2010.

Nếu máy tính có nhiều ổ quang, CyberLink PowerDVD 2010 sẽ tự động nhận dạng và xác lập ổ quang có kí tự đứng trước làm mặc định.

Giao diện CyberLink PowerDVD 2010 được tút lại trông hiện đại hơn và phân thành ba thẻ chính: Movie (xem đĩa phim DVD và xem quảng cáo về dịch vụ MoovieLive), Video (tìm chọn các file video muốn xem trên cửa sổ tương tự như Windows Explorer), Music (tìm chọn các file nhạc muốn nghe trên cửa sổ tương tự như Windows Explorer).

1. Tại thẻ Movie, trong cửa sổ trang web giới thiệu dịch vụ MoovieLive có sẵn liên kết Sign-up để bạn đăng ký một tài khoản miễn phí.

Trang web giới thiệu dịch vụ MoovieLive trong giao diện CyberLink PowerDVD 2010

Sau khi bỏ đĩa DVD vào ổ quang, nếu CyberLink PowerDVD 2010 không tự động phát phim, bạn nhấp vào nút xổ xuống bên phải thẻ Movie và chọn ổ chứa đĩa phim DVD muốn phát.

Nhờ công nghệ TrueTheater mà chất lượng hình ảnh của đĩa phim DVD mà CyberLink PowerDVD 2010 trình chiếu luôn hơn hẳn các chương trình khác. Để mở hộp thoại hiệu chỉnh các công nghệ TrueTheater, bạn bấm vào biểu tượng con mắt màu xanh dương.

Hiệu chỉnh các công nghệ TrueTheater

Tại thẻ Video, mặc định tùy chọn Auto adjustment được chọn sẵn, đồng nghĩa CyberLink PowerDVD 2010 sẽ tự động xác lập giá trị phù hợp cho các TrueTheater. Nếu không thích như vậy, bạn bỏ dấu chọn tại Auto adjustment, rối tự tay điều chỉnh giá trị cho từng TrueTheater sao cho hình ảnh trong đĩa phim DVD đang phát "hợp nhãn” mình.

Muốn nhận ra sự khác biệt giữa hình ảnh được các công nghệ TrueTheater nâng cao chất lượng so với hình ảnh gốc, dưới trường TrueTheater display, bạn bấm biểu tượng để chia màn hình trình chiếu làm đôi, hoặc bấm biểu tượng để chia màn hình thành hai phần giống nhau. Trong đó nửa bên trái là hình ảnh gốc, còn nửa bên phải là hình ảnh do CyberLink PowerDVD 2010 phát.

Chuyển sang thẻ Audio, bạn bấm vào hộp Speaker environment và chọn đúng số lượng loa hiện có hoặc chọn Headphone nếu đã gắn headphone vào máy tính.

Các thiết lập âm thanh

Dưới trường Virtual speaker mode là ba tùy chọn dùng để giả lập môi trường cho loa, gồm Living Room (phòng khách), Theater (nhà hát), Stadium (sân vận động). Nếu muốn áp dụng công nghệ âm thanh vòm TrueTheater độc quyền của CyberLink PowerDVD 2010, bạn đánh dấu ô TrueTheater Surround dưới trường Output mode.
Ở phần này, bạn sẽ tiếp tục tham khảo cách chuyển phim DVD với hình ảnh 2D sang 3D bằng chương trình PowerDVD 10 của hãng CyberLink.

>> PowerDVD 10: Chuyển phim DVD 2D thành 3D (phần 1)

Hình ảnh 3D khi chọn kiểu Micro-polarzer LCD 3D (Row-interleved)

* Cách chuyển phim DVD hình ảnh 2D thành 3D.

Muốn vậy, bạn phải để đĩa phim DVD phát bình thường (không được tạm dừng), rồi bấm vào biểu tượng 3D nằm bên phải biểu tượng . Trong hộp thoại TrueTheater 3D Configuration mở ra, bạn đánh dấu tùy chọn Enable CyberLink TrueTheater 3D để kích hoạt công nghệ TrueTheater 3D, hay chuyển hình ảnh từ 2D thành 3D. Lúc này, màn hình có thể chợp tắt trong giây lát, đồng thời hiệu ứng Aero của Windows Vista/7 sẽ tạm thời bị vô hiệu.

Chuyển hình ảnh 2D thành 3D

Tiếp đó, bạn nhấp vào hộp Choose 3D để lựa chọn kiểu hiển thị hình ảnh 3D phù hợp với màn hình, card đồ họa và loại kính 3D của mình là: 3D-Ready HDTV (kiểu mặc định), 120Hz Time-sequential 3D LCD (NVIDIA 3D VISION) (chỉ có hiệu lực trong Windows 7 nếu bạn sử dụng màn hình LCD có tốc độ đáp ứng 120Hz, card đồ họa và kính 3D của nVidia), hoặc Micro-polarzer LCD 3D (Row-interleved) (LCD phân cực và kính phân cực).

Tiếp theo, bạn điều chỉnh con chạy tại trường 3D scene depth để tăng/giảm độ sâu, hay cường độ của hiệu ứng 3D: kéo con chạy qua phải là tăng độ sâu, còn kéo con chạy qua trái là giảm độ sâu. Thiết lập xong, bạn bấm OK để xác nhận.

* Nếu có nhu cầu đánh dấu và bình luận về đoạn đang xem đến trong phim DVD, bạn bấm vào biểu tượng và chọn Add Bookmark, nhập lời bình vào khung Comments vừa hiện ra, rồi bấm Save để lưu lại, hoặc bấm Save & View để lưu và chuyển đến cửa sổ Bookmark Viewer - cho xem lại những thời điểm đã đánh dấu, chia sẻ bình luận với cộng đồng người dùng dịch vụ MoovieLive, Facebook (bấm nút Share) nếu đã đăng ký tài khoản từ trước.

Xem các thời điểm trong phim đã đánh dấu

* Khi muốn xem các file video có trong ổ đĩa với CyberLink PowerDVD 2010, bạn chọn thẻ Video, duyệt đến thư mục chứa file video từ khung bên trái, tiếp đó nhấp đôi chuột vào file video hiện ra trong khung bên phải để phát.

Lưu ý: Để mở hộp thoại cấu hình CyberLink PowerDVD 2010, bạn bấm vào biểu tượng (hoặc nhấn Ctrl + C).
Do CyberLink PowerDVD 2010 nay đã hỗ trợ sáu định dạng phụ đề thông dụng là SMI, ASS, SSA, PSB, SRT, SUB, nên bạn không cần dùng thêm chương trình khác khi muốn xem phim kèm phụ đề (chép chung file phụ đề vào thư mục chứa file video, và đổi tên file phụ đề sao cho giống file video) như trước đây.

Phía dưới góc phải có gắn biểu tượng YouTube giúp bạn tải file video (không được quá 10 phút, với dung lượng tối đa là 2GB) lên tài khoản YouTube của mình. Trong khi đó, biểu tượng Add to Playlist để bạn đưa những file video ưa thích vào khung Playlists nằm phía trái để sau này khỏi mất công tìm lại.

Phát file video trong đĩa cứng với CyberLink PowerDVD 2010

Tương tự, bạn chuyển sang thẻ Music để tìm chọn file nhạc muốn nghe với CyberLink PowerDVD 2010.


Link Download :


Server Mediafire : http://www.mediafire.com/?8mq83q2ir0m9lph

Server Megashare.vnn.vn : http://megashare.vnn.vn/download.php?id=7ED7CFB72Chủ đề: Phần mềm | Đăng bởi: hoangtu_bongdem2912_86
Lượt xem: 743 | Tải về: 0 | Rating: 0.0/0
Tổng số ý kiến: 0
Chỉ thành viên mới có thể thêm các ý kiến.
[ Đăng ký | Đăng nhập ]
 
Trang chủ | Lý lịch! | Ghi danh | Đăng xuất | Đăng nhập 

Website được phát triển bởi các thành viên lớp 08cvhh - Khoa Ngữ Văn - Trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng

== Website bắt đầu hoạt động từ ngày 01 tháng 5 năm 2011==