Chào mừng Các bạn đã ghé thăm Website của tập thể lớp chúng tôi vào Thứ 4, ngày 29/05/2024, lúc 11:07 AM. Chúc bạn tìm được những điều bạn cần trên Website của lớp chúng tôi. Nếu Bạn muốn Download tài liệu thì xin vui lòng đăng nhập để thấy linhk, nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Quản trị Website theo số điện thoại: 0985639026 hoặc Email: chinh08cvhh@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn các bạn.
[ Bài viết mới · Thành viên · Quy định của Diễn đàn · Tìm kiếm · RSS ]
THỐNG KÊ DIỄN ĐÀN LỚP 08CVHH - KHOA NGỮ VĂN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG
TỔNG HỢP BÀI VIẾT MỚI
TỔNG HỢP THÀNH VIÊN MỚI
TỔNG HỢP TÀI LIỆU MỚI NHẤT
 hqyc 
 Bảng điểm học phần văn hóa văn minh nga (0)            
 Bảng điểm học phần Lý luận văn hóa và văn hóa học (0)            
 Bảng điểm học phần Quản lý và khai thác di sản văn hóa (0)            
 Bảng điểm học phần văn hóa và Báo Chí (0)            
 Bảng điểm học phần Bảo Tàng học (0)            
 Bảng điểm học phần văn hóa, văn minh Anh (0)            
 Bảng điểm học phần tổ chức hoạt động nhà văn hóa (0)            
 Bảng điểm học phần Văn hóa , văn học Nhật Bản (0)            

Liên kết logo Trang chủ Diễn đàn Văn hóa học - ĐH Sư Phạm Đà Nẵng Diễn đàn Hành chính Kiến thức 360.com Nhà xuất bản trẻ Nhà xuất bản Khoa học và kỹ thuật Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia  Diễn đàn Văn hóa học TP HCM Diễn đàn văn hóa phương đông Gửi ý kiến tới Ban quản trị 08 CVHH
  • Page 1 of 1
  • 1
Tạo desktop độc đáo với PhotoJoy
hoangtu_bongdem2912_86Thời gian: CN, 08/05/2011, 2:09 PM | Message # 1
"
Đại úy
Nhóm: Quản trị viên
Tổng số bài viết: 53
Số Lần Khen Thưởng: 0
Tình trạng: Đang Offline
Nếu muốn tạo nên sự thay đổi trên màn hình quen thuộc và làm cho desktop trở nên sinh động, độc đáo cũng như thú vị hơn bằng những hình ảnh có sẵn trên máy tính hay thậm chí từ tài khoản Flickr, hãy thử sử dụng PhotoJoy!

PhotoJoy là tiện ích miễn phí cho phép người dùng hiển thị những hình ảnh yêu thích của mình trên Desktop bên trong những widget, trong các khung hình hay bên trong các đối tượng 3D đẹp mắt. Một khi đã sử dụng, desktop của bạn sẽ thú vị và ngộ nghĩnh hơn lúc đầu rất nhiều.
Download PhotoJoy miễn phí tại

Quote
l http://www.photojoy.com/h....all.exe

Lưu ý: trong quá trình cài đặt, máy tính cần phải kết nối Internet để chương trình download thêm các thành phần cần thiết.
[size=6]Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn thư mục chứa các hình ảnh để đưa ra desktop bằng PhotoJoy.
]

[color=slategray]Nhấn Next rồi đánh dấu chọn các thư mục chứa ảnh ở danh sách bên trái, tiếp tục nhấn Next để hoàn tất quá trình nhập ảnh vào PhotoJoy.</span>

Sau khi quá trình nhập ảnh kết thúc, PhotoJoy sẽ đưa ra cho bạn 3 lựa chọn chính (cũng là 3 chức năng chính của phần mềm):

- Collages: đưa hình ảnh ra desktop trên những khung hình 3D hoặc những phông nền 3D đẹp mắt.
- PhotoToys: tạo widget 3D chứa ảnh với. Các hình ảnh sẽ được hiển thị trên các đối tượng 3D.
- ScreenSavers: chế độ bảo vệ màn hình của PhotoJoy, đưa các hình ảnh đã chọn vào trong các slide độc đáo để trình chiếu khi máy tính ở trạng thái chờ.
Các chức năng chính của PhotoJoy:
Collages: nhấn vào nút Go to Collages ở màn hình trên. Bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ, bên trong có chứa danh sách các Collages (các phông nền để chứa các hình ảnh bạn chọn trên desktop). Các Collages sẽ được chia ra thành nhiều mục với các nội dung khác nhau.

Trước khi quyết định chọn Collage nào làm hình nền mặc định cho desktop, bạn có thể nhấn vào Preview để xem trước cách hiển thị của nó. Nếu ưng ý, nhấn vào Set as Wallpaper để Collage đó trở thành hình nền của desktop, trên đó có chứa các hình ảnh của bạn chọn.

Một vài Collage chưa có sẵn, bạn có thể nhấn vào nút Download ở bên dưới để download về máy và sử dụng.
[size=6]

[color=slategray]PhotoJoy còn có chức năng tự động thay đổi các Collages ngoài desktop và hình ảnh bên trên nó. Nhấn vào nút Shuffle ở góc trên bên trái chương trình để thiết lập thời gian giữa những lần thay đổi hoặc bỏ đi chức năng này.

PhotoToys: trên giao diện chính của PhotoJoy, bạn chọn tab PhotoToys để sử dụng chức năng này. Đây là chức năng tạo các widget trên desktop, giống như các slide nhỏ, chuyển đổi qua lại giữa các hình ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
Tương tự như trên, bạn có thể download thêm các PhotoToys để sử dụng bằng cách nhấn vào nút Download.

Để tạo 1 PhotoToys trên desktop, bạn chỉ việc nhấn vào nút Add PhotoToy to Desktop, một widget nhỏ sẽ xuất hiện trên desktop, tự động trình diễn các hình ảnh mà bạn đã chọn ở trên. Bạn có thể di chuyển widget này đi bất cứ đâu trên màn hình. Các widget sẽ có các hiệu ứng hình ảnh khác nhau, tùy thuộc vào mẫu PhotoToy mà bạn sử dụng.

Bạn cũng có thể tạo ra đồng thời nhiều widget với nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
[SIZE=3]Screensavers: chọn tab Screensaver trên giao diện PhotoJoy để thiết lập và sử dụng chế độ bảo vệ màn hình của chương trình.</span>
[size=6]Tương tự như 2 chức năng trên, ở đây sẽ có sẵn các kiểu Screensaver cho bạn lựa chọn, hoặc download thêm các mẫu khác để sử dụng. Trước khi chọn 1 mẫu Screensaver, bạn có thể nhấn vào Preview để xem trước. Nếu ưng ý, nhấn vào nút Set as Screensaver để lưu.
[URL="http://congnghe24h.vn/img/thu-thuat/2010/07/05/PhotoJoy-10.jpg"]

Ngoài việc tạo Screensaver từ các hình ảnh bạn đã chọn, chương trình còn cung cấp thêm các mẫu Screensaver khác có nội dung đẹp mắt và vui nhộn. Các mẫu Screensaver này được chia theo từng nhóm đề tài và tạo thành một danh sách nằm ở tay trái cửa sổ chương trình.

Cũng như Collages, Screensavers cũng có tính năng Shuffle, cho phép bạn tự động thay đổi luân phiên giữa các mẫu Screensaver.
Photo Library: tab cuối cùng này là nơi cho phép bạn quản lý các hình ảnh muốn đưa vào và sử dụng trên PhotoJoy. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh sẵn có trên máy tính, hoặc từ tài khoản Flickr, hoặc sử dụng các bộ ảnh cho chính chương trình cung cấp.
[C]

Để tiện hơn cho việc quản lý hay thêm bớt hình ảnh vào PhotoJoy, bạn chỉ việc nhấn vào nút Add & Manager Photos trên giao diện chương trình. Tại hộp thoại hiện ra tiếp theo, bạn có thể nhấn vào Add Photo để chọn và thêm vào các hình ảnh mà mình muốn.

Bạn có thể xem qua các tính năng mà PhotoJoy mang đến cho màn hình của bạn thông qua đoạn clip dưới đây:
Trên đây là các bước hướng dẫn cơ bản để sử dụng chương trình. Các tính năng và thiết lập khác, bạn có thể dần khám phá trong quá trình sử dụng. Với PhotoJoy, chắc hẳn màn hình desktop của bạn sẽ đẹp mắt và thú vị hơn rất nhiều so với bình thường.

D

Quote
l http://www.photojoy.com/h....all.exe

Theo congnghe24h.

  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

 
Trang chủ | Lý lịch! | Ghi danh | Đăng xuất | Đăng nhập 

Website được phát triển bởi các thành viên lớp 08cvhh - Khoa Ngữ Văn - Trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng

== Website bắt đầu hoạt động từ ngày 01 tháng 5 năm 2011==