Chào mừng Các bạn đã ghé thăm Website của tập thể lớp chúng tôi vào Thứ 6, ngày 03/02/2023, lúc 6:58 PM. Chúc bạn tìm được những điều bạn cần trên Website của lớp chúng tôi. Nếu Bạn muốn Download tài liệu thì xin vui lòng đăng nhập để thấy linhk, nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Quản trị Website theo số điện thoại: 0985639026 hoặc Email: chinh08cvhh@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn các bạn.
Trang chủ » Articles » Thủ thuật mạng

Lưu trữ và chia sẻ file dễ dàng tại savefile.com
Lưu trữ và chia sẻ file dễ dàng tại savefile.com

Là một dịch vụ giúp bạn lưu trữ và chi sẻ file rất tốt. Dịch vụ này cho phép bạn uplod 1 lần đến 100MB. Bạn cũng có thể uplod cùng lúc nhiều file.
Đầu tiên bạn vào trang www.savefile.com để đăng ký một tài khoảng miễn phí. Việc đăng ký hoàn toàn trong tầm tay bạn. Dịch vụ không yêu cầu kích hoạt tài khoản qua email. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể login ngay để quản lý và upload file lên máy chủ của dịch vụ.
I. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ:

Bạn vào trang chủ www.savefile.com. Tại Form login bạn, bấm chuột vào nút REGISTE HERE như hình . Bạn sẽ được chuyển sang trang để điền thông tin vào. Bạn có thể dùng email bất kỳ trong khâu này. Nhưng bạn nên dùng email thật để đề phòng khi quên mật khẩu. 


Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập. 
II. ĐĂNG NHẬP:
Ở lần đăng nhập đầu tiên trang web yêu cầu bạn tạo một Project. Bạn nên làm việc này để dễ dàng quảng lý file sau này. Project là tên các nhóm file của bạn. Ví dụ: Phần mềm, hình ảnh,.... Sau khi tạo xong các Project, bạn có thể upload file của mình lên. 
III. UPLOAD FILE
Ở các lần đăng nhập sau, trang web sẽ cho bạn một form upload file như hình sauTốc đọ Upload với tài khoảng free khá nhanh: Mình upload 6MB trong 3 phút.
IV. SHARE VÀ DOWNLOAD:
Sau khi upload file xong tại dòng Your link to the file, bạn copy địa chỉ liền sau đó để gửi cho người mà bạn uốn chia sẻ.
Người nhần link chỉ cần làm như hình sau:


Chúc bạn thành công!
Chủ đề: Thủ thuật mạng | Đăng bởi: hoangtu_bongdem2912_86 (21/05/2011)
Lượt xem: 317 | Đánh giá: 0.0/0
Tổng số ý kiến: 0
Chỉ thành viên mới có thể thêm các ý kiến.
[ Đăng ký | Đăng nhập ]
 
Trang chủ | Lý lịch! | Ghi danh | Đăng xuất | Đăng nhập 

Website được phát triển bởi các thành viên lớp 08cvhh - Khoa Ngữ Văn - Trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng

== Website bắt đầu hoạt động từ ngày 01 tháng 5 năm 2011==